Siêu Thưởng Lớn Me88: Đưa Ý Tưởng Hay Nhận Ngay Apple Watch

Chi tiết chương trình đưa ý tưởng hay nhận ngay Apple Watch

Chương trình “đưa ý tưởng hay nhận ngay Apple Watch” được áp dụng cho tất cả thành viên có mặt tại cổng cược trực tuyến Me88. Thời gian bắt đầu sự kiện được diễn ra từ 00:00:00, 1/12/2023 (GMT+8) cho đến khi có thông báo mới nhất.

Đưa Ý Tưởng Hay Nhận Ngay Apple Watch
Đưa Ý Tưởng Hay Nhận Ngay Apple Watch

Trong chương trình, nhà cược Me88 sẽ tiến hành thu thập các ý kiến đóng góp của khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây vào các ngày 20 hàng tháng. Thành viên nào có ý tưởng hay nhất sẽ được trang game trao các mức thưởng theo bảng chi tiết sau:

Số lượng giải thưởng Giải thưởng chi tiết
1 Apple Watch Ultra 2 49mm (4G)
100 Angpow đến 1,388 VND

Lưu ý:

 • Đối với các tay săn thưởng nhận phần quà Angpow, mọi người cần thực hiện thêm 1 vòng cược lại trước khi thực hiện giao dịch chuyển quỹ hoặc rút tiền thưởng ra khỏi hệ thống.
 • Ví sản phẩm có thể sẽ bị khóa cho đến khi các thành viên hoàn thành doanh thu cược được yêu cầu hoặc thua hết số tiền hiện có trong ví. Game thủ có thể liên hệ với các tư vấn viên để hỗ trợ xử lý và tuyệt nhiên không được tự mở khóa.

Xem thêm khuyến mãi: Gửi Tiền Giờ Vàng Nhận Thưởng Không Giới Hạn Hàng Tuần

Điều kiện và điều khoản chương trình đưa ý tưởng hay nhận ngay Apple Watch

Ngoài các thông tin từ chương trình khuyến mãi Me88 trên đây, khi tham gia săn thưởng sự kiện “Đưa Ý Tưởng Hay Nhận Ngay Apple Watch”, các game thủ cũng nên nắm các điều kiện đi kèm. Chi tiết các điều kiện và điều khoản bắt buộc mọi người phải nắm bao gồm:

Chương trình Đưa ý tưởng hay nhận ngay Apple Watch
Chương trình Đưa ý tưởng hay nhận ngay Apple Watch
 1. Chương trình ưu đãi đưa ý tưởng hay nhận ngay Apple Watch trên đây sẽ không được áp dụng chung với các khuyến mãi khác đang diễn ra trên trang cược. Thời hạn và nội dung của ưu đãi trên có thể được nhà cược Me88 thay đổi bất kỳ lúc nào.
 2. Giải thưởng Angpow sẽ có thời hạn duy trì trong vòng 7 ngày kể từ khi được cộng thưởng vào tài khoản.
 3. Đối với các thành viên may mắn nhận giải thưởng Apple Watch, cổng cược Me88 sẽ thông báo qua tin nhắn hoặc gọi điện cho số điện thoại mà người chơi trong vòng 7 ngày làm việc.
 4. Nếu thành viên chiến thắng không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, trang game sẽ không thể liên hệ hay gửi giải thưởng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc giải thưởng sẽ bị hủy.
 5. Giải thưởng Apple Watch sẽ được gửi đến địa chỉ người chơi cung cấp trong vòng 30 ngày làm việc sau khi các nhân viên đã xác thực thông tin. Cổng cược Me88 có quyền sử dụng hình ảnh của người chiến thắng trên mọi nền tảng hoạt động của trang game.
 6. Web cược sẽ cố gắng thực hiện chuyển giao phần thưởng trong thời gian quy định. Tuy nhiên, sân chơi cũng không thể đảm bảo tuyệt đối thời gian chính xác giao giải thưởng này.
 7. Cổng game Me88 sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc thiệt hại hay tổn thất đối với Giải thưởng mà người chơi may mắn trúng thưởng đã nhận.
 8. Đơn vị tiền tệ VND được quy đổi bằng đơn vị 1000 đồng. 
 9. Hệ thống sân game Me88 là trọng tài duy nhất trong việc tổ chức chương trình và quyết định của nơi đây cũng được xem là có thẩm quyền cao nhất và cuối cùng.
 10. Trong trường hợp người trúng thưởng bị loại vì bất kỳ lý do gì, nhà cái Me88 có toàn quyền quyết định những thành viên nào đủ điều kiện để thay thế trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 11. Web game Me88 cũng có toàn quyền thay đổi, đình chỉ, chấm dứt, hủy bỏ việc đổi thưởng hoặc một phần nào đó trong các điều khoản và điều kiện vào từng thời điểm mà không cần phải thông báo trước với bất kỳ ai.
 12. Mỗi thành viên tham gia chương trình đưa ý tưởng hay nhận ngay Apple Watch cần phải tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định cũng như điều kiện và điều khoản trên website chính Me88 và cả trong sự kiện.
 13. Toàn bộ các điều khoản chung của nhà cược Me88 cũng sẽ được áp dụng vào trong sự kiện Đưa Ý Tưởng Hay Nhận Ngay Apple Watch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội Dung Thu Gọn