1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay

Chi tiết cách nhận 1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay

Nhằm mang đến cho các game thủ thật nhiều ưu đãi và mức thưởng hấp dẫn, nhà cược Me88 đã mang đến chương trình “1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay”. Thông qua chương trình, game thủ đặt cược càng nhiều sẽ nhận hoàn tiền càng khủng. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Sau khi các thành viên thực hiện đăng nhập và hoàn tất các thao tác nạp tiền Me88 tại giao diện nhà cược Me88
  • Bước 2: Game thủ nhấn vào mục “Hoàn trả ngay”
  • Bước 3: Tại mục “Hoàn trả”, người chơi nhấn tiếp tục vào nút “Nhận tất cả” khi thấy số tiền hoàn trả lớn hơn “0”.
  • Bước 4: Hoàn tất thao tác trên, cổng game sẽ tự động tính toán và cập nhật số tiền hoàn trả vào ví chính của thành viên. 
1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ - Rút Liền Tay
1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay

Lưu ý

  • Đối với chương trình 1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay chỉ cần game thủ thực hiện các doanh thu cược hợp lệ lớn hơn “0”, sau mỗi giờ hệ thống sẽ tự động ghi nhận và tính toán hoàn cược. 
  • Để kiểm tra thông tin tiền hoàn, anh em vào mục “Lịch sử” để xem các thông tin số tiền và thời gian thực hiện hoàn.

Xem thêm khuyến mãi: Đưa Ý Tưởng Hay Nhận Ngay Apple Watch

Tiền hoàn mà các game thủ nhận được sẽ có giá trị tối thiểu là 1VND tương ứng 1.000 đồng và có thể được rút ra khỏi hệ thống ngay lập tức. Đối với các cấp độ VIP, khách hàng sẽ nhận mức hoàn cược ở cấp độ mới vào ngày tiếp theo dựa trên bảng chi tiết sau:

Cấp độ VIP Thể Thao Live Casino Trò chơi Slots Sản phẩm khác
VIP Ngọc Bích 0.40% 0.30% 0.50% 0.40%
VIP Vàng Hồng 0.45% 0.35% 0.55% 0.45%
VIP Hồng Ngọc 0.50% 0.40% 0.60% 0.50%
VIP Ngọc Lam 0.60% 0.50% 0.70% 0.60%
VIP Ngọc Lục Bảo 0.70% 0.60% 0.80% 0.70%
VIP Hoàng Gia 0.8% 0.80% 1% 0.8%

 

Dựa theo bảng trên, doanh thu cược hợp lệ của các thành viên sẽ được tính dựa trên báo cáo từ nhà cung cấp trò chơi và không được ghi nhận doanh thu đặt cược từ các chương trình ưu đãi khác. Để hiểu rõ hơn, mọi người cùng theo dõi ví dụ sau:

Đơn cược X có doanh thu cược hợp lệ là 2.000 VND ( 2 triệu). Đơn cược Y có doanh thu cược hợp lệ là 5.000 VND (5 triệu). Vậy số tiền hoàn trả mà thành viên sẽ nhận được dựa trên tổng doanh thu hợp lệ là (2.000 + 5.000) x 0.5% = 35 VND.

Chương trình 1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ - Rút Liền Tay
Chương trình 1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay

Điều kiện và điều khoản của sự kiện 1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay

Song song với các thông tin trên đây, khi tham gia vào chương trình “1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay”, mọi người cần tuân thủ các quy định được đề ra. Cụ thể những điều kiện và điều khoản anh em cần nắm gồm:

  1. Toàn bộ trò chơi trong hạng mục sản phẩm theo bảng trên đều được tính toán mức hoàn trả dựa trên cấp độ và tỷ lệ thưởng. Tuy nhiên, hệ thống sẽ không ghi nhận doanh thu từ các trò chơi Arcade, non-live Table games, Scratches.
  2. Cổng cược Me88 có quyền bảo lưu hoặc thay đổi tỷ lệ hoàn trả, chi tiết chương trình khuyến mãi 1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thực hiện thông báo với mọi người.
  3. Tiền hoàn trả có thể được thành viên rút ngay ra khỏi hệ thống mà không cần thực hiện vòng cược lại.
  4. Tất cả doanh thu cược hợp lệ chỉ được tính cho các vé cược cho ra kết quả thắng và thua. Đối với những vé cược hòa, hủy hay đặt cược đối lập 2 bên đều sẽ không được ghi nhận.
  5. Chương trình ưu đãi 1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay cung cấp cho các khách hàng đang có mặt tại web cược Me88. Tuy nhiên, mỗi cá nhân hay gia đình, thiết bị có chung địa chỉ IP đều chỉ nhận thưởng được duy nhất 1 lần.
  6. Anh em game thủ cần tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện cũng như điều khoản của chương trình khuyến mãi Me88. Nếu có các hành vi lạm dụng, cược chéo, cược theo nhóm,… nhằm chuộc lợi cho các nhân đều sẽ bị hệ thông tịch thu mọi số dư trong tài khoản mà không cần thông báo trước.
  7. Đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trên hệ thống là VND. Trong đó, 1 VND sẽ tương ứng với 1.000 Việt Nam đồng.
  8. Toàn bộ các tay cược đang có mặt tại sân game Me88 phải tuân thủ các điều kiện và điều khoản cùng quy tắc chung nằm trong chương trình được nêu rõ trong phần thông tin.
  9. Các điều kiện và điều khoản chung của website Me88 cũng sẽ được áp dụng cho ưu đãi 1% Hoàn Trả Siêu Tốc Mỗi Giờ – Rút Liền Tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội Dung Thu Gọn